Trao 2 suất học bổng du học Nhật Bản cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Văn Lãng

Ngày 9/9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Công ty Cổ Phần Jellyfish Việt Nam tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” tại Trường THPT Văn Lãng, huyện Văn Lãng.

Tại chương trình, đại diện Công ty Cổ Phần Jellyfish Việt Nam đã trao 2 suất học bổng du học tại Trường Nhật ngữ GOTO Nhật Bản, với mỗi suất học bổng trị giá 440 triệu đồng cho hai học sinh: Lương Thị Thúy, học sinh lớp 12A4, mồ côi cha mẹ, thuộc diện hộ nghèo (trú tại thôn Khau Ngòa, xã Trấn Ninh, huyện Văn Quan) và em Đàm Thị Liên, học sinh lớp 12A1, thuộc diện gia đình khó khăn (trú tại thôn Bản Ỏ, xã Hoàng Việt, huyện Văn Lãng). Theo đó, mỗi học sinh sẽ được nhà tài trợ hỗ trợ toàn phần, gồm: chi phí học tiếng Nhật 6 tháng tại Công ty Cổ phần Jellyfish Việt Nam; chi phí chuẩn bị và ứng tuyển hồ sơ du học; chi phí ký túc xá và học phí trong 02 năm học tại Nhật Bản. Ngoài ra, nhà tài trợ cũng đã trao 10 triệu đồng hỗ trợ quỹ khuyến học cho nhà trường.

(Công ty Cổ Phần Jellyfish Việt Nam trao 10 triệu đồng hỗ trợ quỹ khuyến học cho nhà trường)

(Công ty Cổ Phần Jellyfish Việt Nam trao 2 suất học bổng du học tại Trường Nhật ngữ GOTO Nhật Bản cho 2 em học sinh)

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ, giúp đỡ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập có thêm điều kiện, cơ hội để khẳng định bản thân, thực hiện ước mơ cho tương lai./.

Thực hiện: MỸ HẠNH (Trung tâm VHTT&TT Văn Lãng)