TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN VĂN LÃNG CHUYỂN CẤP CỨU, KHÁM CHỮA BỆNH ĐẾN TRẠM Y TẾ THỊ TRẤN NA SẦM VÀ TRẠM Y TẾ XÃ HOÀNG VIỆT.

Để thực hiện tốt công tác cấp cứu, khám chữa bệnh, đảm bảo người dân được tiếp cận các dịch vụ y tế sớm nhất, nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân trong điều kiện phòng chống dịch bệnh covid-19, Trung tâm y tế huyện Văn Lãng chuyển cấp cứu, khám chữa bệnh của Trung tâm Y tế huyện đến Trạm Y tế thị trấn Na Sầm và Trạm Y tế xã Hoàng Việt.

(Khám chữa bệnh tại Trạm Y tế xã Hoàng Việt)

Thời gian thực hiện được bắt đầu từ ngày 08/9/2021, tại Trạm Y tế  thị trấn Na Sầm tiếp nhận cấp cứu khám chữa bệnh, Trạm Y tế xã Hoàng Việt tiếp nhận cấp cứu, khám chữa bệnh và thu dung bệnh nhân điều trị nội trú. Công tác cấp cứu, khám chữa bệnh tại 2 Trạm Y tế được đảm bảo về nhân lực, trang thiết bị, thuốc, cơ sở hạ tầng. Cán bộ nhân viên y tế thực hiện nhiệm vụ tuân thủ nghiêm các quy định về phòng chống dịch. Chủ động phân loại bệnh nhân để kịp thời chuyển tuyến phù hợp góp phần giảm tình trạng quá tải tại các bệnh viện tuyến trên và các yêu cầu về phòng chống dịch trên địa bàn./.

T/h: Phùng Linh

(Trung tâm VH, TT và TT Văn Lãng)