TRƯỜNG THCS XÃ TÂN MỸ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023 VÀ NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA UBND TỈNH.

Sáng ngày 5/9, Trường THCS xã Tân Mỹ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Tới dự có đc Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh, đại diện lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh. Về phía huyện có đc Nguyễn Văn Trường – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, UBND huyện.

(toàn cảnh lễ khai giảng)

Năm học 2021-2022 là năm trường Trung học cơ sở xã Tân Mỹ đạt nhiều thành tích vượt bậc về chất lượng giáo dục. Tỷ lệ học sinh thi đỗ vào lớp 10 Trung học phổ thông đạt trên 97%, tăng 9% so với năm học trước. Đặc biệt, giáo viên và học sinh nhà trường giành được nhiều giải cao trong các cuộc thi, hội thi cấp tỉnh và huyện như: thi giáo viên dạy giỏi, thiết kế bài giảng STEM, thi Ngày hội giới thiệu sách, Đấu trường Toán học, cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng, Khoa học kỹ thuật…

(đc Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh phát biểu tại lễ khai giảng)

(đ/c Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh trống khai trường tại trường THCS xã Tân Mỹ)

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh mong muốn các thầy giáo, cô giáo tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, tận tâm với nghề; thực hiện tốt phương châm “lấy học sinh làm trung tâm”; “lấy nhà trường làm nền tảng”, “lấy thầy giáo làm động lực”; để mỗi thầy giáo, cô giáo luôn là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo, học tập và phấn đấu.

(Trường THCS xã Tân Mỹ nhận cờ thi đua của UBND tỉnh)

(Đ/c Nguyễn Văn Trường – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng của nhà trường)

(Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn đã trao học bổng “nâng bước em tới trường” cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn)

Nhân dịp này nhà trường vinh dự được Ủy ban Nhân dân tỉnh tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu năm học 2021-2022. Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn đã trao học bổng “nâng bước em tới trường” cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn./.

T/h: Lương Khoa