Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ TÂN TÁC: VUI TẾT TRUNG THU

          Ngày 07/9, CLB Thắp sáng niềm tin Lạng Sơn, Salon tóc Sáng Huy phối hợp với Trường tiểu học xã Tân Tác tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” cho 147 học sinh của đơn vị trường.

          Chương trình “Trung thu yêu thương” được tổ chức với chuỗi hoạt động ý nghĩa, bổ ích cho các em học sinh như: Cắt tóc miễn phí, trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, biểu diễn văn nghệ, đốt lửa trại.

(Các tiết mục biểu diễn Văn nghệ tại đêm trung thu)

          Tại đêm trung thu các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, sự tích chú cuội, màn múa lân, rước đèn ông sao,... Tạo tạo không khí vui tươi, ấm áp cho các em. Đây là hoạt động thường niên của CLB thắp sáng niềm tin Lạng Sơn hướng về cơ sở, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn nhằm chia sẻ, động viên, quan tâm đến các em học sinh, giúp các em có một mùa trung thu đầm ấm và ý nghĩa.

(Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, lãnh đạo UBND huyện, CLB thắp sáng niềm tin trao quà cho các em học sinh và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã)

 

          Nhân dịp này, CLB thắp sáng niềm tin và Salon tóc Sáng Huy đã trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trao 20 suất học bổng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, trao 147 suất quà cho tất cả các em học sinh. Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, UBND huyện, UBND xã Tân Tác cũng trao những phần quà cho đơn vị trường./.

T/h: Lương Khoa