TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ TÂN THANH, HUYỆN VĂN LÃNG TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Nhân dịp đón Tết Trung thu năm 2022, tối ngày 8/9/2022 (tức ngày 13/8 âm lịch) trường Tiểu học xã Tân Thanh tổ chức đêm hội trăng rằm.

(Đ/c: Bế Thị Vẫn – Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Lãng tặng quà cho học sinh và nhà trường)

Đồng chí Bế Thị Vẫn – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà cho các cháu học sinh nhà trường và 10 xuất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng với mong muốn các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu vui vẻ đầy ý nghĩa.

Tại đêm hội trăng rằm, các cháu học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh chú Cuội chị Hằng, màn múa sư tử sôi nổi, hấp dẫn, nghe Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Bác Chủ tịch nước gửi chúc mừng tết thiếu nhi cả nước. Nhân dịp này, đại diện UBND xã Tân Thanh đã tặng quà cho cô và trò; Nhà trường tặng 8 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, nhằm động viên các cháu tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Thực hiện: MỸ HẠNH (Trung tâm VHTT&TT Văn Lãng)