UBND THỊ TRẤN NA SẦM TRAO TẶNG 100 HỘP CƠM 0 ĐỒNG CHO LỰC LƯỢNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID 19

Ngày 2/6/2021 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Na Sầm huyện Văn Lãng đã  tổ chức nấu cơm và trao 100 xuất cơm 0 đồng, 100 hộp sữa Fami, 200 gói mì tôm, 100 cuộn giấy vệ sinh, 30 kg dưa chuột cho lực lượng phòng, chống dịch, gồm các Y bác sỹ, Công an và  Người dân đang thực hiện cách ly y tế tập trung tại 2 địa điểm: Trung tâm GDNN- GDTX và Trường Nội trú THCS huyện Văn Lãng.

" Bữa cơm 0 đồng" của cán bộ lãnh đạo, công chức UBND Thị trấn Na Sầm nhằm động viên tinh thần, sẻ chia khó khăn với những người đang ngày đêm trực tiếp thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh. Góp phần chung tay đồng hành, đẩy lùi dịch bệnh covid 19 trên địa bàn huyện Văn Lãng./.

T/h: Nguyễn Hằng ( TTVH,TT và TT Văn Lãng)