UBND xã Hoàng Việt tổ chức ra quân đầu xuân năm 2021

Ngày 17/2/2021, UBND xã Hoàng Việt tổ chức ra quân đầu xuân với các hoạt động trồng cây, phát dọn cỏ, làm đường giao thông nông thôn nạo vét kênh mương...tại các thôn Khun Pinh, Lù Thẳm, Bản Lè, Nà Phai.

Ngay sau lễ ra quân các đồng chí lãnh đạo xã, lực lượng đoàn viên thanh niên và nhân dân đã ra quân trồng được 500 cây xanh, quét dọn vệ sinh được 12km, làm đường giao thông được 654m, nạo vét kênh mương 760m...

Qua đó góp phần bảo vệ tài nguyên môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp. Tạo khí thế thi đua sôi nổi lao động sản xuất, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ năm 2021, ngay từ những tháng đầu năm./.

T/h: Phùng Linh.

(Trung tâm VH, TT và TT Văn Lãng)