ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN VĂN LÃNG TRAO 83 XUẤT QUÀ CHO NGƯỜI DÂN KHÓ KHĂN ĐANG BỊ PHONG TỎA

Nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn với các gia đình bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, chiều 12/9/2021 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Lãng đã trao 56 xuất quà cho các hộ gia đình khó khăn và 27 hộ dân đang bị phong tỏa tại khu 3 và 1 phần khu Bãi Đá thuộc khu 4 thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng.

( Bà Dương Lệ Mỹ,  Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt nam huyện Văn Lãng

và các thành viên tổ giúp việc chuyển quà đến các hộ dân khó khăn )

( Tổ giúp việc BCĐ phòng chống covid-19 huyện tiếp nhận quà và trao đến 56 hộ khó khăn)

Mỗi xuất quà gồm 5kg gạo, mỳ tôm, dầu ăn, nước mắm, bột canh, mì chính, đã được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Lãng chuyển đến trao trực tiếp cho các hộ gia đình kịp thời. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm góp phần chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang bị phong tỏa do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Qua đó, giúp người dân yên tâm và tin tưởng và chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

T/h: Nguyễn Hằng

(Trung tâm VH, TT và Truyền Thông Văn Lãng)