VĂN LÃNG: BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ NGHIỆP VỤ DÀNH CHO CÁN BỘ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ Ở CƠ SỞ NĂM 2022

Ngày 9/9/2022, Trung tâm chính trị huyện Văn Lãng phối hợp với Hội LHPNhuyện tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội LHPN ở cơ sở, (đây là lớp thứ 4 trong năm 2022).

Dự lễ bế giảng có đ/c Lương Văn Vị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; chủ tịch Hội LHPN huyện; lãnh đạo Trung tâm chính trị, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

(Toàn cảnh lễ bế giảng)

Trong thời gian 2 ngày (từ ngày 8/9/2022 – 9/9/2022) 47 học viên là chi hội trưởng, chi hội phó Hội LHPN các thôn được truyền đạt 5 chuyên đề lý luận và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội LHPN ở cơ sở do Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng và Trung ương Hội LHPN Việt Nam biên soạn. Ngoài ra các học viên còn được tìm hiểu 2 chuyên đề thực tế về hoạt động của Hội LHPN huyện là: Những điểm mới trong điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XIII, hướng dẫn thực hiện Điều lệ hội; Thực hiện cuộc vận động “5 không - 3 sạch” tại chi hội.

(Đ/c Bế Thăng Long - Giám đốc Trung tâm chính trị trao giấy chứng nhận cho các học viên)