VĂN LÃNG: BẾ GIẢNG LỚP SƠ CẤP LLCT NĂM 2022

Ngày 03/6/2022, Trung tâm chính trị huyện Văn Lãng tổ chức Lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2022. Dự Lễ bế giảng có đ/c Bế Thăng Long, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, đại diện các Ban xây dựng đảng Huyện ủy Văn Lãng và 34 học viên.

(Toàn cảnh Lễ bế giảng lớp SCLL Chính trị năm 2022)

Trong thời gian 3 tháng học tập, các học viên đã được các giảng viên truyền đạt các nội dung Chương trình lớp sơ cấp lý luận chính trị theo quy định, chất lượng giảng dạy và học tập của lớp đảm bảo yêu cầu đề ra; ngoài ra Trung tâm còn bổ sung thêm 02 chuyên đề về tình hình kinh tế địa phương và tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ huyện Văn lãng. Đồng thời, tổ chức cho học viên nghiên cứu thực tế tại địa phương khác. Kết quả, 100% học viên đều được cấp bằng tốt nghiệp sơ cấp lý luận chính trị, trong đó xếp loại Xuất sắc 1/34 đạt tỷ lệ 3%; Giỏi 15/34 đạt tỷ lệ 44,1%; Khá 15/34 đạt tỷ lệ 44,1%; Trung bình 3/34 chiếm tỷ lệ 8,8%.

( Các học viên nhận bằng tốt nghiệp sơ cấp LLCT năm 2022)

(Khen thưởng các học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập)

Tại Lễ bế giảng, 08 học viên có thành tích cao trong học tập và 05 học viên có thành tích xuất sắc, nhiệt tình trong các hoạt động của lớp đã được Trung tâm Bồi dưỡng chính trị trao giấy khen./.

T/h: Mỹ Hạnh

(Trung tâm VH, TT & TT Văn Lãng)

The website encountered an unexpected error. Please try again later.
Error: Call to undefined method stdClass::getPathname() in _system_rebuild_module_data() (line 1042 of core/modules/system/system.module).