VĂN LÃNG CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tối ngày 17/11, UBND huyện Văn Lãng tổ chức Chương trình Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

(Tiết mục văn nghệ đặc sắc)

Chương trình giao lưu văn nghệ gồm 18 tiết mục được thể hiện dưới nhiều hình thức như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, hát múa… với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước ca ngợi người giáo viên, tôn vinh nghề dạy học....  và người giáo viên nhân dân do các các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh các trường học trên địa bàn biểu diễn. Các tiết mục được giàn dựng công phu, đặc sắc, sáng tạo đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

(Các đại biểu và khán giả đến xem và cổ vũ cho chương trình)

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, truyền thống “ tôn sư trọng đạo” nhằm tôn vinh người giáo viên nhân dân, tạo động lực để các trường học thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đã đề ra. Đồng thời đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ cho cán bộ, giáo viên, học sinh trong các trường học./.

Thực hiện: PHÙNG LINH

(Trung tâm VH, TT và TT Văn Lãng)