Văn Lãng: Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Văn Lãng với đại diện Nhân dân các xã, thị trấn.

Ngày 28/06/2021, Huyện ủy Văn Lãng tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Văn Lãng với đại diện Nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo UBND huyện Văn Lãng thông báo khái quát về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội 6 tháng đầu năm 2021. Theo đó ngay từ đầu năm,  UBND huyện Văn Lãng đã tập trung chỉ đạo quyết liệt đồng bộ, toàn diện các hoạt động kinh tế - xã hội cơ bản vẫn được duy trì ổn định.