VĂN LÃNG: HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC KHOA GIÁO; CÔNG TÁC THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI, HOẠT ĐỘNG BAN CHỈ ĐẠO 35 QUÝ I NĂM 2022.

Ngày 19/4/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Văn Lãng tổ chức Hội nghị giao ban công tác khoa giáo; Công tác thông tin đối ngoại; Ban Chỉ đạo 35 quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lương Văn Vị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại, Ban chỉ đạo 35 huyện. Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, thành viên Ban chỉ đạo 35 huyện, lãnh đạo các cơ quan khoa giáo, Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc trên địa bàn huyện.

( Toàn cảnh hội nghị giao ban)

(Đồng chí: Lương Văn Vị, Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị )