Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Văn Lãng Hội nghị giao ban công tác nội chính, phòng chống tham nhũng và cải cách tư pháp quý 1 năm 2021

Ngày 29/03/2021, Huyện ủy Văn Lãng đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác nội chính,  phòng chống tham nhũng, và cải cách tư pháp quý 1  năm 2021.

(Toàn cảnh hội ghị giao ban nội chính quý 1/2021)

 

Theo đó, trong quý I  năm 2021 công tác nội chính, phòng chống tham nhũng trên địa bàn huyện Văn Lãng đã bám sát sự chỉ đạo của Tỉnh ủy và hướng dẫn của cấp trên. Tình hình an ninh biên giới được đảm bảo, chủ quyền quốc gia được giữ vững, ANCT, trật tự ATXH ổn định; Công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 được triển khai thực hiện quyết liệt, hiệu quả; Công tác điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án được thực hiện đúng quy định của pháp luật không để xảy ra oan sai, bỏ lọt tội phạm và công tác hòa giải ở cơ sở được nâng lên, tỷ lệ hòa giải thành cao, thực hiện các giải pháp phòng ngừa tham nhũng, lãng phí. Công tác đấu tranh với các hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, hàng cấm, các vi phạm về môi trường an toàn thực phẩm được tăng cường; tai nạn giao thông không xảy ra.

 

( Đ/c: Nguyễn Văn Trường TUV, Bí Thư huyện ủy bát biểu chỉ đạo hội nghị giao ban)

 

Thời gian tới các cơ quan trong khối nội chính của huyện Văn Lãng tiếp tục thực hiện công tác phối hợp trong triển khai, thực hiện nhiệm vụ; đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, thực hiện tốt công tác hòa giải ở cấp cơ sở; Thực hiện tốt công tác  chuẩn bị cho cuộc bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, các hoạt động phòng chống dịch bệnh covid-19 cũng như nắm chắc tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên và nhân dân từ đó góp phần đảm bảo An ninh chính trị-Trật tự ATXH thúc đẩy nền kinh tế của huyện ngày càng phát triển./.

 

T/h: Nguyễn Hằng TTVH,TT và TT Văn Lãng