VĂN LÃNG: HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2022

Ngày 31/8/2022, Văn phòng HĐND – UBND huyện Văn Lãng tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2022.

(Toàn cảnh hội nghị tập huấn)

Tại hội nghị, hơn 250 đại biểu là các hộ sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm thuộc ngành Y tế quản lý thuộc địa bàn 17/17 xã, thị trấn được báo cáo viên chi cục ATVSTP tỉnh Lạng Sơn truyền đạt các chuyên đề: Luật An toàn thực phẩm; Một số nội dung chính của Nghị định số 15/2018/HĐ-CP; Hướng dẫn phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm; Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

(Đại biểu dự hội nghị tập huấn)

Qua hội nghị giúp các đại biểu nắm vững kiến thức về an toàn thực phẩm, các văn bản quy phạm pháp luật mới về an toàn thực phẩm, đảm bảo điều kiện ATTP trong hoạt động sản xuất, chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống; nắm vững quy định về lưu mẫu thức ăn, ghi chép sổ sách liên quan./.

T/h: Mỹ Hạnh (Trung tâm VH, TT & TT Văn Lãng)