Văn Lãng: Lễ ra quân hưởng ứng tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân

Ngày 08/5/2022, Bảo hiểm xã hội huyện Văn Lãng tổ chức Lễ ra quân trực tuyến và phát động diễu hàng ra quân hướng ứng Tháng vận động triển khai BHXH  toàn dân truyền thông, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Lễ ra quân được triển khai đồng bộ từ Trung ương đến cấp tỉnh, cấp huyện trong toàn quốc với chủ đề: “Bảo hiểm xã hội- điểm tựa của bạn và gia đình”. Tại huyện Văn Lãng dự lễ ra quân có lãnh đạo UBND huyện, đại diện lãnh đạo Ban chỉ đạo thực hiện chính sách xã hội BHXH, BHYT huyện; BHXH huyện, Bưu điện huyện, cùng đông đủ cán bộ, CCVC, nhân viên BHXH – Bưu điện huyện.