CHI BỘ PHÒNG GIAO DỊCH NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI SINH HOẠT ĐỊNH KỲ THÁNG 3 NĂM 2024.

Chiều ngày 02/4/2024 Chi bộ Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Văn Lãng tổ chức sinh hoạt định kỳ để đánh giá kết quả hoạt động tháng 3/2024 và triển khai nhiệm vụ tháng 4. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Lương Văn Vị - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ và bà Nguyễn Ngọc Linh - Uỷ viên Ban Chấp hành Huyện uỷ, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện phụ trách Chi bộ Phòng giao dịch NHCSXH huyện. Đồng chí Lý Thế Công - Bí thư Chi bộ chủ trì, hội nghị có 11/11 đảng viên tham dự.

Đồng chí Bí thư Chi bộ thông qua dự thảo kết quả hoạt động tháng 3/2024, phương hướng nhiệm vụ tháng 4 của Chi bộ và định hướng thảo luận đánh giá kết quả đạt được, đồng thời bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 4/2024.

Đồng chí Lương Văn Vị phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị sinh hoạt Chi bộ Phòng giao dịch NHCSXH huyện Văn Lãng

Đến ngày 31/3/2024 tổng dư nợ của Phòng giao dịch NHCSXH huyện đạt 344.090 triệu đồng, tăng 8.293 triệu đồng so với 31/12/2023, với 5.173 khách hàng còn dự nợ, thông qua 175 tổ tiết kiệm và vay vốn hoạt động tại 162 thôn bản, khu phố.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Lương Văn Vị đánh giá cao kết quả mà Chi bộ Phòng giao dịch NHCSXH huyện đã chỉ đạo Đơn vị và Công đoàn vận động đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như hoạt động Công đoàn đạt được trong tháng 3 và định hướng một số nội dung sinh hoạt trong tháng 4. Trong đó nhấn mạnh chú trọng vận động cán bộ, đảng viên tích tham gia Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet về “Dân vận khéo” tỉnh Lạng Sơn năm 2024, Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tương tư của Đảng lần thứ Tư, năm 2024 và tổ chức sinh hoạt chuyên đề về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động” và làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện./.

Hoàng Tuấn - NHCSXH huyện