VĂN LÃNG: KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NĂM 2024.

Ngày 8/4/2024, Trung tâm chính trị huyện phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Văn Lãng tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2024. Tham dự lớp bồi dưỡng có 90 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, ủy viên Ban chấp hành công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động huyện.

(Các đại biểu dự khai mạc)

Trong thời gian 5 ngày, các học viên được truyền đạt 5 chuyên đề: một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Những vấn đề chung về phong trào công nhân và công đoàn; Những nội dung chủ yếu của công đoàn cơ sở; Phương pháp hoạt động chủ yếu của công đoàn cơ sở.

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm nâng cao trình độ về lý luận chính trị, kỹ năng, nghiệp vụ công tác công đoàn cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở để từ đó vận dụng những kiến thức đã học vào công tác, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của công tác công đoàn từ đó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh, phát triển./.

T/h: MỸ HẠNH (huyện Văn Lãng)