HỘI CỰU CHIẾN BINH THỊ TRẤN NA SẦM TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU”

Ngày 02/04/2024, Hội Cựu chiến binh thị trấn Na Sầm huyện Văn Lãng tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024.

( Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN thị trấn Na Sầm tặng hoa chúc mừng hội nghị)

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”  đã thúc đẩy cán bộ, hội viên CCB trên địa bàn thị trấn tham gia sôi nổi, tạo ra những động lực mới, mang lại hiệu quả thiết. Giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội cụ hồ, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng hội trong sạch vững mạnh. Hội CCB thị trấn luôn gắn phong trào thi đua với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, tạo điều kiện để hội viên vay vốn Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện với tổng dư nợ hiện nay là trên 11 tỷ đồng. Cán bộ hội viên CCB đã quyên góp ủng hộ các loại quỹ được trên 152 triệu… Đã thăm hỏi động viên, tặng quà cho 159 lượt hội viên, gia đình hội viên với số tiền 34.000.000đ. Trong 5 năm qua Hội CCB luôn đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hội viên đạt tiêu chuẩn Hội viên gương mẫu và gia đình văn hóa đạt từ 95% trở lên…

Trong giai đoạn tiếp theo cán bộ và hội viên CCB thị trấn Na Sầm tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, đi đầu trong việc thực hiện các cuộc vận động, đặc biệt là đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; đổi mới nội dung phương thức họat động, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

( Đồng chí Trần Danh Sĩ, Chủ tịch UBND thị trấn Na Sầm tặng giấy khen cho  02 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024)

( Đồng chí: Nguyễn Minh Phúc, Chủ tịch Hội cựu chiến binh thị trấn Na Sầm tặng giấy khen cho  06  cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024)

Nhân dịp này, UBND thị trấn Na Sầm tặng giấy khen cho 02 tập thể,  Hội Cựu chiến binh thị trấn Na Sầm  tặng giấy khen cho 02 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)