HUYỆN VĂN LÃNG: DÂNG HƯƠNG KHU TƯỞNG NIỆM ĐỒNG CHÍ HOÀNG VĂN THỤ.

Trong không khí Nhân dân các dân tộc huyện Văn Lãng đang thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Văn Lãng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024-2029, hướng đến Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ X. Sáng nay 27/3, đoàn lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Lãng do Đồng chí Nguyễn Văn Trường - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các Ban XD Đảng, VP Huyện ủy, các tổ chức chính trị - xã hội, lực lượng vũ trang huyện, đại biểu ưu tú đại điện cho đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu MTTQ VN huyện đã đến dâng hương khu tưởng niệm và nhà sàn lưu niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ tại thôn Nhân Hòa, xã Hoàng Văn Thụ.

(Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu xếp hàng chuẩn bị dâng hương)

Trước anh linh của đồng chí Hoàng Văn Thụ - Người anh hùng dân tộc của quê hương các đồng chí lãnh đạo và đại biểu đã thành kính dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng biết vô hạn. Trong nhiệm kỳ 2019 - 2024, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp sát sao của UB MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện uỷ, sự phối hợp tạo điều kiện của HĐND, UBND huyện, các tổ chức chính trị xã hội và các cơ quan ban ngành, LLVT trên địa bàn; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Lãng đã không ngừng phát triển, phát huy tốt vai trò tập hợp và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động. Trách nhiệm đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân; công tác giám sát, phản biện xã hội được triển khai có hiệu quả, được Nhân dân ghi nhận và đánh giá cao. Việc triển khai thực hiện các chương trình hành động đạt nhiều kết quả tích cực, với những việc làm thiết thực, cụ thể, sát với điều kiện thực tế của địa phương, đã góp phần thực hiện đạt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh.

(Đồng chí Nguyễn Văn Trường - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp hương tại khu tưởng niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ)

(Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu dành 1 phút mạc niệm trước anh linh đồng chí Hoàng Văn Thụ)

Vinh dự và tự hào khi được chọn là đại hội MTTQ điểm của tỉnh. Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện, Đoàn Chủ tịch Đại hội cùng toàn thể các đại biểu dự Đại hội sẽ phát huy dân chủ, đoàn kết, tập trung trí tuệ và quyết tâm tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp; sớm đưa Nghị quyết của Đại hội vào cuộc sống./.

T/h: Lương Khoa(Trung tâm VHTT&TT huyện Văn Lãng)