HUYỆN VĂN LÃNG KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CÁC MÔN KHOA HỌC TỰ NHIÊN THCS CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 14/10/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Lãng tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi các môn khoa học tự nhiên bậc Trung học cơ sở (THCS) cấp huyện năm học 2022-2023. Tham dự hội thi có 64 giáo viên trên địa bàn huyện, tham gia ở 7 môn thi gồm: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Công nghệ, Thể dục và Tin học.

( Toàn cảnh hội thi)

( Đồng chí: Vũ Hồng Khanh, Trưởng Phòng GDĐT huyện Văn Lãng phát biểu khai mạc Hội thi)

( Đại biểu dự khai mạc Hội thi)

Trong thời gian từ ngày 14 đến ngày 21 tháng 10/2022, các thí sinh trải qua 2 phần thi: Phần thứ nhất giáo viên trình bày 01 biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dậy. Phần thứ 2 giáo viên thực hành dạy 01 tiết theo kế hoạch. Đây là một trong những chương trình giáo dục phổ thông mới, yêu cầu giáo viên phải nắm vững cả lý thuyết và liên hệ thực tế trong bài thi và phương pháp tổ chức giờ dạy học, phát huy tư duy sáng tạo, năng lực, phẩm chất của học sinh.

Qua hội thi tạo động lực cho đội ngũ giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục. Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục trên địa bàn huyện./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)