VĂN LÃNG: HỌP XEM XÉT TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN CÁC NỘI DUNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÁC DÂN TỘC THIỂU SỐ HUYỆN VĂN LÃNG LẦN IV, NĂM 2024

Chiều 24/4/2024, Ban chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Văn Lãng tổ chức họp đánh giá công tác triển khai nội dung chuẩn bị các điều kiện tổ chức đại hội các dân tộc thiểu số cấp huyện lần thứ IV năm 2024. Đồng chí Bế Thị Vẫn, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Văn Lãng lần thứ IV chủ trì hội nghị.

(Toàn cảnh cuộc họp)

Tại hội nghị đã thông qua báo cáo tiến độ chuẩn bị các điều kiện tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Văn Lãng lần thứ IV năm 2024. Theo đó, công tác chuẩn bị đã được Phòng Lao động Thương binh, xã hội - dân tộc huyện là đơn vị chủ trì đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể đến nay đã thực hiện phân công công việc cụ thể cho các thành viên ban tổ chức; hệ thống văn kiện đại hội; khách mời tham dự đại hội; tổ chức các hoạt động trong thời gian diễn ra đại hội; số lượng đại biểu tham dự đại hội; kỷ yếu đại hội; triển lãm ở đại hội, kế hoạch tuyên truyền đại hội; thi đua khen thưởng tại đại hội.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Bế Thị Vẫn Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận sự chủ động của cơ quan thường trực của ban chỉ đạo trong việc xây dựng dự thảo kế hoạch tổ chức đại hội. Đồng thời đề nghị các các cơ quan, ban ngành, đơn vị có liên quan tiếp tục rà soát và hoàn thiện, ban hành các văn bản chỉ đạo, triển khai nội dung các bước sẵn sàng cho đại hội. Trọng tâm là công tác tuyên truyền trước, trong và sau đại hội đến toàn thể Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện./.

T/h: Thanh Thế (huyện Văn Lãng)