ĐỘI CSGT CÔNG AN HUYỆN VĂN LÃNG: HỖ TRỢ NƯỚC UỐNG, ĐỔ XĂNG MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN DỊP NGHỈ LỄ 30/4 – 1/5

Nhằm giúp người dân vơi bớt phần mệt nhọc trong hành trình dài trở về quê dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5. Ngày 28/4, Đội CSGT Công an huyện Văn Lãng bố trí lực để hỗ trợ nước uống, đổ xăng miễn phí cho người dân.

Theo đó trên tuyến Quốc lộ 4A, đường Hoàng Văn Thụ thuộc thị trấn Na Sầm huyện Văn Lãng, đội CSGT Công an huyện Văn Lãng đã bố trí lực lượng phát gần 1000 chai nước uống, đổ gần 20 lít xăng cho người dân đi xe máy hướng thị trấn Na Sầm đi Cao Bằng; bố chí chỗ dừng chân nghỉ cho lái xe mô tô đường dài; đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn người dân chấp hành đúng các quy định về an toàn giao thông… Được biết trong kỳ nghỉ lễ dài ngày đợt này đội CSGT Công an huyện Văn Lãng sẽ hỗ chợ miễn phí nước uống, đổ xăng 2 đợt(đợt 1 ngày đầu nghỉ lễ và đợt 2 ngày cuối cùng khi người dân trở lại nơi làm việc) tổng kinh phí hỗ trợ khoảng 5 triệu đồng.

(Một số hình ảnh Đội CSGT Công an Văn Lãng hỗ chợ nước uống, đổ xăng miễn phí cho người dân)

Đây là hoạt động này phần nào giảm bớt mệt mỏi khi tham gia giao thông trong cái nắng nóng gay gắt của mùa hè, đặc biệt là đối với những người đi xe máy đường dài về quê nghỉ lễ./.

T/h: Lương Khoa (huyện Văn Lãng)