HỘI NGHỊ CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH CỦA CHỦ TỊCH UBND HUYỆN VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Chiều ngày 08/04/2024, UBND huyện Văn Lãng tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Đường Thị xuyến, UV BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND, Đồng chí Đỗ Minh Tuấn, HUV, Quyền Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bế Thị Vẫn, Phó chủ tịch UBND huyện.

( Đồng chí: Đỗ Minh Tuấn, Quyền chủ tịch UBND huyện Văn Lãng và các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện  trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho 03  đồng chí được bổ nhiệm)

Tại hội nghị, Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Văn Lãng đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Theo đó Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Phùng Quang Huy, Phó Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Văn Lãng đến nhận công tác và giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Văn Lãng, kể từ ngày 05/4/2024. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm; Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Mã Văn Trường, Bí thư Đảng ủy xã Tân Thanh đến nhận công tác và giữ chức vụ Chánh Thanh tra huyện Văn Lãng, kể từ ngày 05/4/2024, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm; Quyết định về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Bích Đào, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Lãng giữ chức vụ Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Lãng kể từ ngày 05/4/2024, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đồng chí: Đỗ Minh Tuấn, Quyền Chủ tịch UBND huyện đã trao các Quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng ghi nhận những cố gắng của các đồng chí trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trên cương vị mới các đồng chí tiếp tục học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ khắc phục khó khăn, phát huy năng lực trí tuệ cùng với tập thể lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG (Huyện Văn Lãng)