HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY TẠI HUYỆN VĂN LÃNG

Chiều nay 29/03/2024,  Huyện ủy Văn Lãng tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Đoàn Thị Hậu – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Quốc Khánh – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Văn Lãng và lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 1646-QĐ/TU, ngày 28/3/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, chỉ định đồng chí Vũ Văn Nhiên, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban thường vụ Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Văn Lãng nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 1/4/2024 và giới thiệu để bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Văn Lãng nhiệm kỳ 2021-2026.

(Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao quyết định cho đồng chí tân Phó Bí thư Huyện ủy Văn Lãng)

( Đồng chí: Nguyễn Văn Trường, TVU, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Văn Lãng, cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện Văn Lãng tặng hoa chúc mừng  đồng chí tân Phó Bí thư Huyện ủy Văn Lãng)

Phát biểu giao nhiệm vụ đối với đồng chí Vũ Văn Nhiên, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Đồng chí Vũ Văn Nhiên là cán bộ trẻ được đào tạo bài bản, trải qua nhiều vị trí công tác và thể hiện được năng lực, trình độ. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Vũ Văn Nhiên tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, bằng tinh thần, tâm huyết của mình, nhanh chóng tiếp cận công việc ở đơn vị mới, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; sớm nắm bắt hoạt động của các tổ chức chính trị- xã hội, tổ chức bộ máy của huyện cũng như các xã để có sự điều phối, phối hợp trong Ban Thường vụ, các ngành để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện trong nhiệm kỳ cũng như trong năm 2024.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn Nhiên cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã luôn quan tâm, tin tưởng. Đồng chí hứa sẽ nỗ lực và mang hết khả năng của mình cùng với các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tiếp tục tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

T/h:  NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)