VĂN LÃNG: HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Ngày 01/04/2024, Huyện Văn Lãng đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Lương Văn Vị, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Đường Thị Xuyến, Phó Chủ tịch HĐND huyện Văn Lãng.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định của Tỉnh uỷ Lạng Sơn, Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Theo đó, chuẩn y đồng chí Nguyễn Duy Hoàng, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện giữ chức vụ Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ Văn Lãng khoá XXII, nhiệm kỳ 2020-2025; Điều động đồng chí Hoàng Văn Kiêm, Phó Trưởng ban kinh tế - xã hội HĐND huyện đến nhận công tác và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Thanh Long, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 01/4/2024. Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã công bố quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Vũ Biền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thanh Long, huyện Văn Lãng đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Văn Lãng, thời hạn bổ nhiệm 5 năm; Bổ nhiệm ông Lã Thành Luân, Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Văn Lãng giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Văn Lãng, thời hạn bổ nhiệm 5 năm; Tiếp nhận và bổ nhiệm ông Tô Ngọc Nam, chuyên viên Ban Tổ chức Huyện uỷ đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện Văn Lãng, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

(Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Văn Lãng trao các quyết định cho các đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm đợt này)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lương Văn Vị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm đợt này; đồng thời đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm đợt này đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo huyện. Đồng thời, trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

T/h: MỸ HẠNH (Trung tâm VH, TT & TT Văn Lãng)