HUYỆN VĂN LÃNG THĂM, TẶNG QUÀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT NHÂN KỶ NIỆM NGÀY KHUYẾT TẤT VIỆT NAM 18/4

Ngày 16/4/2024, Đoàn công tác của Huyện Văn Lãng do đồng chí Bế Thị Vẫn, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã  tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà cho người khuyết tật trên địa bàn huyện nhân ngày người Khuyết tật Việt Nam 18/4. Cùng đi có lãnh đạo các đơn vị: Phòng lao động TBXH, dân tộc huyện, Hội chữ thập đỏ huyện, UBMTTQ VN huyện.

( Đồng chí Bế Thị Vẫn, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đến thăm, tặng quà người khuyết tật trên địa bàn huyện)

Trong chương trình đoàn công tác đã đến trao 10 xuất quà cho 10 người khuyết tật tại Thị trấn Na Sầm, Xã Bắc Việt, xã Thanh Long và Xã Thụy Hùng huyện Văn Lãng. Mỗi xuất trị giá 1.000.000 đồng bao gồm các đối tượng khuyết tật nhìn, khuyết tật vận động, khuyết tật nghe nói, khuyết tật khác. Tại mỗi điểm đến, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên người khuyết tật cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Trong đợt này huyện Văn Lãng trao tổng số 30 xuất quà cho người khuyết tật trên địa bàn huyện với số tiền 30 triệu đồng.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền huyện đối với người khuyết tật, tạo điều kiện để người khuyết tật khắc phục khó khăn, vươn lên hòa nhập với cộng đồng, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)

Trong tháng : 704