A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG  THĂM VÀ TẶNG QUÀ HAI CHÁU TẠI THÔN CƯƠNG QUYẾT, XÃ GIA MIỄN

 

Sáng ngày 31/3/2024 Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Văn Lãng phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã Gia Miễn tổ chức cho các cháu học sinh tại Thành phố Lạng Sơn đến thăm, tặng quà gia đình 2 em Hoàng Đức Tài, Hoàng Đức Nhân tại thôn Cương Quyết, xã Gia Miễn, huyện Văn Lãng.

Hai em là học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cha mất sớm, mẹ bị khuyết tật hạn chế khả năng lao động. Các em được Công đoàn Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện, Chi cục Thống kê huyện nhận đỡ đầu với số tiền 900.000 đồng/tháng/cháu. Trong đợt này các bạn học sinh tại Thành phố Lạng Sơn đã quyên góp tiền tiết kiệm mua tặng hai anh em một cái Giường đôi, chiếu, gối, quần áo, vở, truyện tranh, 01 bộ bàn học với tổng giá trị hơn 3 triệu đồng. Các em đã cùng nhau vui chơi, đọc truyện, đi hái rau, hái quả với những trải nghiệm thú vị.

Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa được Công đoàn Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổ chức nhằm chia sẻ, động viên với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp thêm động lực giúp các em phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Thị Mai Hương - NHCSXH huyện Văn Lãng

 


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 248
Trong tháng : 9.085
Tất cả : 44.125