NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG(VIETCOMBANK) VIỆT NAM – CHI NHÁNH LẠNG SƠN KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO 02 NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN VĂN LÃNG.

Chiều 6/2/2024, Ngân hàng TMCP Ngoại(Vietocmbank) Thương Việt nam – Chi nhánh Lạng Sơn phối hợp với Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam tỉnh Lạng Sơn tổ chức khánh thành và bàn giao 02 nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Văn Lãng.

Đợt này 02 hộ gia đình thuộc diện được nhận hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết gồm gia đình bà Lương Thị Slin thôn Quảng Lộng, xã Gia Miễn, thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và gia đình ông Lộc Văn Hải thôn Kéo Van, xã Bắc Việt thuộc hộ nghèo, chưa có nhà ở. Theo chương trình phối hợp Ngân hàng Vietcombank Việt Nam – Chi nhánh Lạng Sơn sẽ hỗ trợ mỗi gia đình 50 triệu đồng tiền xây nhà, số tiền còn lại là sự đóng góp của anh em, họ hàng và đối ứng của gia đình và sự giúp đỡ ngày công xây dựng của chính quyền địa phương và người thân gia đình. Sau 1 thời gia thi công đến nay 02 gia đình đã có nhà mới khang trang để ở và đón tết, được biết với sự hỗ trợ giúp đỡ của chương trình gia đình bà Slin đã xây dựng được ngôi nhà cấp 4 khang trang, rộng 80m2, tổng vốn đầu tư xây dựng gần 240 triệu đồng, gia đình anhg Hải xây dựng được ngôi nhà cấp 4 diện tích 60m2, tổng vốn xây dựng gần 124 triệu đồng.

(Các đ/c lãnh đạo MTTQ tỉnh, ngân hàng Vietcombank chi nhánh lạng Sơn, Lãnh đạo huyện Văn Lãng trao quà và kéo băng khánh thành nhà mới cho các hộ gia đình)

Tại lễ khánh thành các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank chi nhánh lạng Sơn, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh, lãnh đạo UBMTTQ huyện, lãnh đạo UBND huyện Văn Lãng đã trao những phần quà ý nghĩa, thiết thực cho 02 hộ gia đình./.

T/h: Lương Khoa(Trung tâm VHTT&TT huyện Văn Lãng)