A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CON NUÔI

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Ngày 31/01/2024, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông Văn Lãng, Ngân Hàng Chính sách xã hội huyện, Chi Cục Thống kê huyện Văn Lãng đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và Tặng Quà tết, trao tiền hỗ trợ cho 02 em học sinh Hoàng Đức Tài, Hoàng Đức Nhân tại thôn Cương Quyết, xã Gia Miễn, huyện Văn Lãng.

( Lãnh đạo các đơn vị: Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông Văn Lãng, Ngân Hàng Chính sách xã hội huyện, Chi Cục Thống kê huyện Văn Lãng tặng quà gia đình con nuôi tại xã Gia Miễn)

02 em hiện là học sinh lớp 2 trường Tiểu học xã Gia Miễn, là con nuôi của 03 đơn vị. Đến thăm gia đình, Đoàn đã trao 2 xuất quà Tết trị giá 900.000 đồng cho 02 em, Dịp này Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thông huyện trao số tiền hỗ trợ quý 1/2024 là 2,7 triệu đồng cho em học sinh Hoàng Đức Tài.

Qua đây nhằm động viên các em và gia đình vơi bớt khó khăn có thêm động lực vươn lên trong học tập. Các phần quà Tết mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của các đơn vị giúp các em đón một tết đầm ấm, an lành./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 255
Trong tháng : 10.552
Tất cả : 10.657