A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Lương Văn Vị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm tặng quà tết các gia đình chính sách xã Trùng Khánh

 

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 26/1, đoàn công tác huyện Văn Lãng do đồng chí Lương Văn Vị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc Tết các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Trùng Khánh. 

(Đồng chí Lương Văn Vị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà gia đình ông Nông Văn Slén sinh năm 1935, bệnh binh tỷ lệ 61%, thôn Bản Cháu, xã Trùng Khánh).

Đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà Tết 03 hộ gia đình chính sách là gia đình bà Mông Thị Bích là vợ liệt sĩ thôn Bản Pẻn; bà Lê Thị Eng là vợ liệt sĩ thôn Bản Pẻn; ông Nông Văn SLén sinh năm 1935, bệnh binh mất sức 61% thôn Bản Cháu xã Trùng Khánh. Đoàn công tác đã trao tặng mỗi gia đình 1 suất quà trị giá và 1,5 triệu đồng.

Tại các gia đình đến thăm, chúc Tết, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách; đồng thời, bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng đã có nhiều đóng góp, hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng, mẫu mực trong đời sống, lao động sản xuất để các thế hệ con cháu học tập, noi theo.

(Đồng chí Lương Văn Vị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà động viên Công an xã Trùng Khánh).

Nhân dịp này, đoàn công tác của huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc tết Công an xã Trùng Khánh. Đồng chí trưởng đoàn đã biểu dương ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2023 của đơn vị, đồng thời đồng chí đề nghị Công an xã phối hợp với các lực lượng chức năng của xã đảm bảm an ninh trật tự, an toàn giao thông cho nhân dân dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024./.

            T/h: Thanh Thế (Trung tâm VHTT và TT Văn Lãng)

 


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 169
Trong tháng : 5.285
Tất cả : 27.370