Văn Lãng: Trao 30 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nông thôn mới, chăm lo cho con đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn năm 2024

Chiều 25/7/2024, Liên đoàn Lao động huyện Văn Lãng tổ chức chương trình trao tiền hỗ trợ góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ các câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ - thể dục, thể thao và chăm lo cho con đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn và đoàn viên người lao động là thân nhân gia đình thương binh, bệnh binh – liệt sĩ.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nông thôn mới cho xã Thanh Long, Trùng Khánh

Tại chương trình lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã trao kinh phí ủng hộ xây dựng nông thôn mới cho xã Thanh Long và xã Trùng Khánh, mỗi xã 10 triệu đồng; trao kinh phí ủng hộ các câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao xã Thụy Hùng trị giá 5 triệu đồng; trao 7 suất quà hỗ trợ con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất trị giá 400.000 đồng); hỗ trợ đoàn viên là con thương binh, liệt sỹ đang công tác tại các xã biên giới 5 suất quà (mỗi suất trị 500.000 đồng).

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện trao kinh phí ủng hộ các câu lạc bộ văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao xã Thụy Hùng

Đây là hoạt động ý nghĩa hướng về biên cương tổ quốc và chăm lo cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024) và kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024).

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện trao 5 suất quà hỗ trợ đoàn viên là con thương binh, liệt sỹ đang công tác tại các xã biên giới

T/h: Thanh Thế (huyện Văn Lãng)