A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐÔNG Y XÃ HỘI HOAN LẦN THỨ VI NHIỆM KỲ 2024- 2029.

Ngày 10/07/2024, Hội Đông y xã Hội Hoan đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Hội Đông y huyện; lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Hội hoan, cùng đông đủ đại biểu là hội viên Hội Đông y xã tham dự.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Đông y xã Hội Hoan nhiệm kỳ 2019-2024, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, dịch bệnh… nhưng được sự quan tâm của Hội Đông y huyện, sự lãnh chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, chính quyền và sự tạo điều kiện của các ban, ngành, đoàn thể, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng của hội viên, công tác Đông y và hoạt động của Hội trên địa bàn xã đã đạt được những kết quả tích cực. Trong 5 năm qua Hội đã vận động, kết nạp mới 8 hội viên, nâng tổng số lên 33 hội viên. Hội Đông y đã tổ chức sinh hoạt theo hình thức cùng trao đổi kinh nghiệm chuyên môn như: Sưu tầm phương thức hay, công thức quý dùng để chữa bệnh hiệu quả…

(Văn nghệ chào mừng đại hội)

 

Trong công tác khám chữa bệnh, xác định nhiệm vụ trọng tâm của Hội là phát huy chuyên môn, làm tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch, khám chữa bệnh phục vụ sức khỏe Nhân dân. Hội đã khám, tư vấn và điều trị bằng thuốc nam cho 674 lượt người; châm cứu 56 lượt người… Hội chú trọng trồng nhiều loại cây thuốc nam, điều chế và nghiên cứu các bài thuốc hữu ích mang lại hiệu quả trong công tác phòng và chữa bệnh. Cùng với hoạt động chuyên môn, cán bộ, hội viên còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, các phong trào tại địa phương đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh Covid – 19 bùng phát trên địa bàn xã nhiều hội viên đã hướng dẫn người dân sử dụng những dược liệu có sẵn trong tự nhiên để phòng, chống bệnh.

(BCH khóa mới, nhiệm kỳ 2024-2029 ra mắt đại hội)

 

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, thống nhất, Đại hội Hội Đông y xã Hội Hoan đã bầu 3 hội viên vào BCH khóa mới, nhiệm kỳ 2024-2029.

(02 cá nhân được nhận giấy khen cảu UBND xã)

 

         Dịp này, UBND xã Hội Hoan đã trao giấy khen cho 02 cá nhân có nhiều thành tích đóng góp cho công tác Hội nhiệm kỳ qua./.

 

T/h: Lương Khoa(Trung tâm VHTT&TT Văn Lãng)

 


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 208
Trong tháng : 5.802
Tất cả : 69.406