ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN NA SẦM TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN ĐỢT 19/5

Ngày 16/5/2024, Đảng ủy thị trấn Na Sầm đã tổ chức đến trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 03 đồng chí đảng viên sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn Na Sầm. Tham dự buổi trao Huy hiệu Đảng, có đồng chí Phạm Văn Thắng, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Văn Lãng.

(Đồng chí: Phạm Văn Thắng, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Văn Lãng cùng lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Na Sầm trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng đảng cho đảng viên Nguyễn Khắc Ninh)

(Đồng chí: Phạm Văn Thắng, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Văn Lãng cùng lãnh đạo Đảng bộ thị trấn Na Sầm trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng đảng cho đảng viên Lương Văn Cẩn)

(Đồng chí: Phạm Văn Thắng, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Văn Lãng trao Huy hiệu 45 năm tuổi đảng đảng cho đảng viên Cao Đức Hạ)

Trong đợt này Đảng bộ thị trấn Na Sầm vinh dự có 03 đồng chí Đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng. Trong đó: 02 đồng chí Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là đồng chí: Nguyễn Khắc Ninh, đảng viên chi bộ khu 2, đồng chí Cao Đức Hạ, đảng viên chi bộ khu 1; 01 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng là đồng chí Lương Văn Cần, đảng viên chi bộ khu 2.

Tấm Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng đối với quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của đảng viên vì sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân. Đảng ủy thị trấn Na Sầm mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tích cức tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng thị trấn Na Sầm ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)