ĐẢNG BỘ XÃ HỘI HOAN TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 2/9 CHO 07 ĐẢNG VIÊN

Ngày 26/8/2024, Đảng ủy xã Hội Hoan, huyện Văn Lãng đã tổ chức Trao huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho các Đảng viên. Dự buổi lễ trao Huy hiệu đảng có đồng chí Dương Lệ Mỹ, Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Văn Lãng.

(Đồng chí: Dương Lệ Mỹ, Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Văn Lãng trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho các đảng viên thuộc đảng bộ xã Hội Hoan)

Trong đợt này Đảng bộ xã Hội Hoan có 07 đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đây là những đảng viên tiêu biểu gương mẫu về đạo đức, lối sống, có tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hình thức khen thưởng đặc biệt của Đảng nhằm ghi nhận công lao, sự hy sinh phấn đấu gian khổ, liên tục, bền bỉ của các đảng viên vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Thay mặt Ban thường vụ Huyện ủy, đồng chí Dương Lệ Mỹ, Ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện đã trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên, chúc mừng các đảng viên và mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng, là tấm gương sáng xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương và giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)

Trong tháng : 60