A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN NA SẦM TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03/02/2024

 

Ngày 02/02/2024, Đảng ủy thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 cho các đảng viên. Dự buổi Lễ có đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Lãng. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND,  UBMTTQ Việt Nam thị trấn, các đồng chí là lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn, các đồng chí UVBCH Đảng bộ, Bí thư chi bộ các khu dân cư và các Đảng viên sinh hoạt trên địa bàn thị trấn Na Sầm.

Đợt này, Đảng uỷ thị trấn Na Sầm có 08 Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 04 đồng chí Đảng viên được Truy tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí Đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng tôn vinh những cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.

( Đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Lãng trao huy hiệu đảng cho các Đảng viên)

 

Tại buổi Lễ, Lãnh đạo UBND huyện Văn Lãng đã chúc mừng, biểu dương và bày tỏ trân trọng với những đóng góp vô cùng to lớn của các Đảng viên đã gắn bó, cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Được nhận Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của bản thân, gia đình các đảng viên mà đây còn là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ thị trấn Na Sầm. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục  phát huy ý chí, bản lĩnh của người đảng viên Cộng sản, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu đi đầu  trong mọi công việc cũng như trong cuộc sống đời thường; Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền. Gương mẫu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của địa phương./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 233
Trong tháng : 10.530
Tất cả : 10.635