HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ, HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ BẮC HÙNG TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN.

Thực hiện chương trình "Triệu phần quà san sẻ, Xuân ấm áp, tết yêu thương" Ngày 05/02/2024 Hội LHPN Xã Bắc Hùng phối hợp với Đoàn Thanh niên và Hội Chữ Thập Đỏ trao quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cho các em học sinh, hội viên nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Trong chương trình Hội Liên hiệp phụ nữ xã trao 13 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200 ngìn đồng, Hội Chữ Thập đỏ xã trao 16 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300 ngìn đồng cho 29 em học sinh thuộc 3 cấp học trên địa bàn xã  với tổng số tiền trị giá 7.400.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chăm lo, hỗ trợ, sự quan tâm, chia sẻ của các cấp hội động viên giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bắc Hùng có thêm điều kiện  đón một cái tết đầm ấm hơn./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)