KỲ HỌP THỨ 8 HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THỊ TRẤN NA SẦM KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Ngày 24/7/2024, HĐND thị trấn Na Sầm đã tổ chức kỳ họp thứ tám, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm năm 2024 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Kết quả, tình hình kinh tế xã hội trên địa bàn thị trấn tiếp tục có những chuyển biến tích cực. Đến nay thị trấn có 664 cơ sở kinh doanh dịch vụ tăng 10 cơ sở và đạt 1,52 % chỉ tiêu giao. Thu ngân sách trên địa bàn được trên 1,5  tỷ đồng đạt 55, 2% dự toán HĐND thị trấn giao. Chất lượng phổ cập giáo dục và trường đạt chuẩn quốc gia được duy trì. Công tác an sinh xã hội được quan tâm thực hiện đầy đủ kịp thời. Quốc phòng an ninh quốc gia được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Hình ảnh tại Kỳ họp:

Kỳ họp đã thảo luận, chất vấn và trả lời chất vấn những vấn đề liên quan đến các lĩnh vực được cử tri trên địa bàn quan tâm. Thông qua 4 Nghị quyết về một số chủ trương giải pháp tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội quốc phòng an ninh năm 2024. Quyết toán thu chi ngân sách trên địa bàn, và điều chỉnh phân bổ ngân sách  6 tháng cuối năm; Nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND thị trấn năm 2025./.

Thực hiện: PHÙNG LINH.