LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH LẠNG SƠN BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI HUYỆN VĂN LÃNG

Chiều ngày 28/8/2024, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn, phối hợp với Đồn biên phòng Na Hình huyện Văn Lãng tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Lý Chí Quang, thôn Nà So- Nà Luông, xã Thụy Hùng, huyện Văn Lãng.

( Lãnh đạo LĐLD tỉnh Lạng Sơn, LĐLĐ huyện Văn Lãng, Đồn Biên phòng Na Hình và chính quyền địa phương bàn giao nhà cho gia đình ông Lý Chí Quang)

( Lãnh đạo LĐLD tỉnh Lạng Sơn, LĐLĐ huyện Văn Lãng, Đồn Biên phòng Na Hình và chính quyền địa phương chụp ảnh tại công trình Cổng chào thôn Nà So- Nà Luông xã Thụy Hùng)

Gia đình Ông Quang là một cựu chiến binh đã từng tham gia chiến  đấu trong cuộc kháng chiến chống mỹ cứu nước và chiến tranh bảo vệ biên giới năm 1979, thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở của địa phương. Trước hoàn cảnh đó, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn, Đồn Biên phòng Na Hình cùng cấp ủy, chính quyền xã Thụy Hùng đã tổ chức hôc trợ triển khai xây dựng nhà cho Gia đình.

Sau gần 2 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích 40 m 2. Trong đó, Tổng kinh phí  Liên Đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 70 triệu đồng, Cán bộ chiến sĩ  Đồn Biên phòng Na Hình hỗ trợ trên 100 ngày công lao động. Ngoài  số tiền hỗ trợ nhà Đại đoàn kết, Liên đoàn Lao động tỉnh còn hỗ trợ xây dựng 03 công trình Cổng chào thôn: gồm Cổng chào thôn Nà So – Nà Luông xã Thụy Hùng; Cổng chào thôn Pá Chí và Cổng chào thôn Nà Liền xã Thanh Long. Tổng kinh phí hỗ trợ nhà và các công trình trên là 100 triệu đồng./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)

Trong tháng : 152