XÃ THANH LONG RA MẮT CÂU LẠC BỘ VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG THÔN BẢN ÁNH

Ngày 3/7/2024, UBND xã Thanh Long huyện Văn Lãng tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ văn nghệ quần chúng thôn Bản Ánh. Dự buổi lễ có lãnh đạo Phòng Văn hóa, Thông tin huyện, Viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện, Lãnh đạo UBND xã Thanh Long, và đông đảo bà con nhân dân thôn Bản Ánh.

( Đại biểu chụp ảnh cùng các thành viên Câu lạc bộ)

(Lãnh đạo UBND xã Thanh Long Trao Quyết định thành lập CLB văn nghệ quần chúng thôn Bản Ánh)

( Lãnh đạo Phòng Văn hóa, Thông tin huyện tặng quà Chúc mừng lễ ra mắt cho CLB)

( Một số tiết mục văn nghệ tại Lễ ra mắt)

( Đại biểu dự Lễ ra mắt CLB )

Tại buổi lễ ra mắt, Lãnh đạo UBND xã Thanh Long đã trao quyết định thành lập cho chủ nhiệm Câu lạc bộ văn hóa Văn nghệ quần chúng thôn Bản Ánh. Theo đó Câu lạc bộ gồm có 23 thành viên, cùng chung sở thích văn hóa văn nghệ. Trong đó, Ban chủ nhiệm gồm 02 thành viên, hoạt động theo hình thức tự quản, tự chịu trách nhiệm trước pháp luật, các thành viên có trách nhiệm tuyên truyền, giáo dục vận động để các thành viên trong CLB chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào xây dựng làng, bản văn hóa, gia đình văn hóa; đẩy mạnh phong trào Văn nghệ, thể dục, thể thao tại thôn bản,  bảo tồn các giá trị văn hóa trong cộng đồng dân cư. Tại buổi ra mắt, các hội viên CLB văn nghệ của thôn đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động và đầy ấn tượng, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội của địa phương. Nhân dịp này Lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin huyện, lãnh đạo UBND xã đã tặng quà chúc mừng Câu lạc bộ./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)