ĐẠI HỘI THÀNH LẬP HỘI CỰU CÔNG AN NHÂN DÂN HUYỆN VĂN LÃNG, NHIỆM KỲ 2023-2028

Chiều ngày 22/03/2024, Ban Vận động thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Văn Lãng tổ chức Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Văn Lãng, nhiệm kỳ 2023-2028.

( Đồng chí: Triệu Tuấn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lạng sơn tặng hoa chúc mừng Đại hội)

( Các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện Văn Lãng tặng hoa chúc mừng Đại hội)

( Lãnh đạo Công an huyện Văn Lãng tặng hoa chúc mừng Đại Hội)

Hội Cựu CAND huyện Văn Lãng được thành lập theo Quyết định số 534/QĐ-UBND, ngày 12/03/2024 của UBND huyện Văn Lãng với  52 hội viên. Đây là tổ chức xã hội, hoạt động theo điều lệ Hội cựu Công an nhân dân Việt Nam do Bộ trưởng Bộ nội vụ phê duyệt, tuân thủ quy định của Pháp luật và chịu sự quản lý Nhà nước của UBND huyện Văn Lãng. Hội có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng, tự bảo đảm kinh phí, trụ sở và phương tiện hoạt động.

( Ban Chấp hành khóa I, hội cựu Công an nhân dân huyện Văn Lãng nhiệm kỳ 2023- 2028)

Tại Đại hội các đại biểu đã thảo luận, biểu quyết và thống nhất thông qua phương hướng hoạt động, Điều lệ Hội và đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2023 - 2028.  Biểu quyết bầu 09 đồng chí vào Ban Chấp hành, 03 đồng chí vào Ban Thường vụ  và 03 đồng chí vào Ban Kiểm tra, bầu Chủ tịch và Phó chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2023 - 2028. Việc thành lập Hội Cựu CAND huyện Văn Lãng nhằm tập hợp, đoàn kết các thế hệ cựu công an nhân dân trên địa bàn huyện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng công an nhân dân, góp phần, đảm bảo trật tự an toàn xã hội và ổn định phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)