ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ HUYỆN ỦY VĂN LÃNG THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, THÂN NHÂN NGƯỜI CÓ CÔNG TẠI THỊ TRẤN NA SẦM.

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024). Chiều 24/7, đoàn công tác của Huyện Văn Lãng do đồng chí Nguyễn Văn Trường - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thân nhân người có công tại thị trấn Na Sầm, cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Công an huyện, phòng Lao động, Thương binh, XH&DT huyện, lãnh đạo UBND thị trấn Na Sầm.

(Đoàn công tác tặng quà cho các gia đình chính sách, thân nhân người có công tại thị trấn Na Sầm)

Đoàn đã đến thăm hỏi các gia đình ông Nguyễn Tiến Lợi là bệnh binh tỷ lệ suy giảm khả năng lao động 61% tại khu 5; Gia đình ông Cao Đức Hà là thương binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 41% và gia đình bà Lương Thị Liêm vợ liệt sĩ Đỗ Văn Thông tại khu 1, trao tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 1.500.000 đồng. Tại các gia đình, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các cá nhân, gia đình có công với cách mạng. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, vượt qua khó khăn, luôn gương mẫu, giáo dục thế hệ trẻ tích cực học tập, chăm lo sản xuất, phát triển kinh tế để đóng góp chung vào sự phát triển của địa phương./.

T/h: MỸ HẠNH (Trung tâm VHTT&TT Văn Lãng)