HỖ TRỢ TRÊN 30 TRIỆU ĐỒNG CHO 02 HỌC SINH BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Ngày 22/02/2024, Đoàn công tác của  huyện Văn Lãng, đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ trên 32 triệu đồng cho gia đình 02 em học sinh bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hoàng Việt, huyện Văn Lãng.

( Đồng chí Đường Thị Xuyến, Phó chủ tịch HĐND huyện Văn Lãng và đoàn công tác đã trao số tiền 32 triệu cho gia đình 02 em học sinh)

Vào hồi 14giờ, ngày 21/02/2024, Em Hoàng Thị Hạnh đang học lớp 11 Trường THPT Văn Lãng và Hoàng Thị Huê đang học lớp 8 trường THCS xã Hoàng Việt. Hiện trú tại thôn Còn Nọoc, xã Hoàng Việt,Văn Lãng, Lạng Sơn đang đèo nhau đi xe máy điện  trên đường đến đoạn Lũng Hoả thuộc xã Hoàng Việt thì không may bị tai nạn giao thông. Hiện tại em Hạnh bị gãy tay, gãy 5 cái xương sườn, và gãy xương chậu đang cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn. Còn em Huê thì bị gãy nát hết bàn chân, và phải cắt đi 1 bên chân, hiện đã chuyển tuyến lên Hà Nội cấp cứu và điều trị. Gia đình 02 em rất khó khăn, thuộc hộ nghèo của thôn, Bố bệnh tật, mẹ bị liệt toàn thân cũng vừa mới  mất.

Biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình, các đồng chí Lãnh đạo HDND, UBND huyện, Ban ATGT huyện trao 4 triệu đồng, Quỹ Nhân đạo huyện, đã trao số tiền 10 triệu đồng, Quỹ bảo trợ trẻ em huyện trao số tiền 6 triệu đồng, một số phòng, ban, ngành, Xã Hoàng Việt và các đồng chí trong đoàn đã quyên góp hỗ trợ, trao số tiền 32 triệu đồng hỗ trợ viện phí và mong muốn 02 em nhanh chóng hồi phục sức khỏe, sớm trở trường học./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)