KỲ HỌP THỨ MƯỜI CHÍN HĐND HUYỆN VĂN LÃNG KHÓA XX

Ngày 29/8, HĐND huyện Văn Lãng tổ chức kỳ họp thứ mười chín (kỳ họp chuyên đề) để xem xét, quyết định một số nội dung theo thẩm quyền.

(Toàn cảnh Kỳ họp)

Tại kỳ họp, HĐND huyện xem xét, thảo luận, quyết định 06 nội dung về: đồ án quy hoạch xây dựng vùng huyện Văn Lãng đến năm 2040 tầm nhìn đến năm 2050; đồ án quy hoạch chi tiết khu tái định cư phục vụ dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Cửa khẩu Hữu Nghị - Chi Lăng; điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Văn Lãng đến năm 2030; quy hoạch tổng mặt bằng trạm trộn bê tông công ty Thuận An Phát 161. Bổ sung dự toán chi ngân sách nhà nước năm 2024. Điều chỉnh dự toán thu, chi ngân sách địa phương năm 2024 đối với nguồn kinh phí hỗ trợ từ ngân sách tỉnh để thực hiện tiểu dự án giải phóng mặt bằng đối với đoạn tuyến qua địa phận huyện Văn Lãng thuộc dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Đồng Đăng (Lạng Sơn)- Trà Lĩnh (Cao Bằng).

(Đại biểu HĐND huyện biểu quyết thông qua Nghị quyết)

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, tích cực, dân chủ, trách nhiệm cao, kỳ họp thứ mười chín HĐND huyện Văn Lãng khóa XX thành công tốt đẹp biểu quyết thông qua 6 Nghị quyết theo thẩm quyền./.

Thực hiện: PHÙNG LINH.

Trong tháng : 155