THĂM HỎI TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, THÂN NHÂN NGƯỜI CÓ CÔNG TẠI XÃ HỒNG THÁI

Nhân kỉ niệm 77 năm ngày Thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), sáng 23/7, đoàn công tác huyện Văn Lãng do đồng chí Dương Lệ Mỹ – Chủ tịch UBMTTQ huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thân nhân người có công trên địa bàn xã Hồng Thái, cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Ban Tuyên giáo huyện, phòng Lao động TB & XH và lãnh đạo UBND xã Hồng Thái.

(Đoàn công tác trao tặng quà cho các gia đình)

Tại thôn Pác Bó, đoàn đã đến thăm hỏi các gia đình ông Lương Văn Cang là thương binh; Bà Lăng Thị Mong là con liệt sỹ Lăng Văn Năng; Bà Lý Thị Ngoan là vợ liệt sỹ Lăng Văn Sỹ, trao tặng mỗi gia đình 01 xuất quà trị giá 1.500.000 đồng. Tại các gia đình, đoàn công tác đã bày tỏ lòng biết ơn và động viên các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu học tập, rèn luyện, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

T/h: MỸ HẠNH (Trung tâm VH, TT & TT Văn Lãng)

Trong tháng : 37