HỘI NGHỊ TẬP HUẤN, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỒ SƠ CBCCVC NĂM 2024

Chiều 13/6/2024, UBND huyện Văn Lãng phối hợp với Sở TT&TT, Viễn thông tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng hệ thống phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tỉnh Lạng Sơn.

Tham dự lớp tập huấn có công chức, viên chức phụ trách quản lý phần mềm hồ sơ CBCCVC của 86 cơ quan, đơn vị tham gia.

(Toàn cảnh Hội nghị)

Tại buổi tập huấn các học viên tham gia đã được báo cáo viên hướng dẫn một số nội dung: 1) Giới thiệu các chức năng, tính năng mới nâng cấp, bổ sung của phần mềm quản lý hồ sơ CBCCVC tỉnh Lạng Sơn; 2) Hướng dẫn quản trị, vận hành hệ thống cho cán bộ quản trị của các cơ quan, đơn vị; 3) Hướng dẫn nghiệp vụ tra cứu, báo cáo thống kê, khai thác thông tin, dữ liệu trên hệ thống phục vụ công tác tổ chức cán bộ của cơ quan, đơn vị; 4) Hướng dẫn truy cập, cập nhật, bổ sung, chuẩn hoá thông tin hồ sơ cá nhân trên phần mềm, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các trường thông tin theo quy định của Bộ Nội vụ và giải đáp các vướng mắc trong quá trình sử dụng phần mềm.

(Các công chức tham gia tập huấn thực hành)

Để tiếp tục quản lý và sử dụng có hiệu quả hệ thống phần mềm hồ sơ CBCCVC, cập nhật kịp thời dữ liệu, thông tin của CBCCVC, tại Hội nghị công chức, viên chức phụ trách quản lý phần mềm hồ sơ CBCCVC của các cơ quan, đơn vị tham gia đã được quán triệt thường xuyên rà soát, kiểm tra, cập nhật đầy đủ các trường thông tin dữ liệu theo đúng quy định để các dữ liệu luôn đảm bảo “Kịp thời, đúng, đủ, sạch, sống”./.

Phòng Nội vụ huyện