VĂN LÃNG TRÊN 100 NGƯỜI CÓ UY TÍN ĐƯỢC TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VẬN ĐỘNG.

Ngày 27/8/2024, UBND huyện Văn Lãng tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2024.

(Toàn cảnh Hội nghị tập huấn cho người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2024)

Trong thời gian 2 ngày trên 100 đại biểu là người có uy tín trên địa bàn huyện được truyền đạt 3 chuyên đề: Các chính sách dân tộc và chính sách đối với người có uy tín trong đồng bào bào dân tộc thiểu số. Công tác dân vận vùng dân tộc thiểu số và miền núi. Phương thức, thủ đoạn, âm mưu và cách thức phòng, chống diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch tại vùng dân tộc thiểu số miền núi.

(Người có uy tín tham dự Hội nghị tâp huấn)

Qua hội nghị nhằm cung cấp thông tin, trang bị cho người có uy tín những kiến thức cơ bản và phương pháp tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc thiểu số, chấp hành và thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Thực hiện: PHÙNG LINH.

Trong tháng : 62