CÔNG BỐ ĐIỀU CHỈNH CỤC BỘ QUY HOẠCH CHI TIẾT XÂY DỰNG TỶ LỆ 1/500 KHU PHI THẾ QUAN GIAI ĐOẠN I, THUỘC KHU KINH TẾ CỬA KHẨU ĐỒNG ĐĂNG – LẠNG SƠN.

Ngày 16/10, tại hội trường UBND xã Tân Mỹ, UBND huyện Văn Lãng tổ chức công bố điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu phi thế quan giai đoạn I, thuộc Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn.

Toàn cảnh hội nghị công bố

Theo Quyết định, vị trí điều chỉnh tại khu phi thuế quan giai đoạn I thuộc Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn, nằm trên địa bàn xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn. Với quy mô điều chỉnh quy hoạch tại 5 khu có tổng diện tích khoảng 42,27ha và dự báo quy mô dân số lao động từ 2.500-3.000 người. Mục tiêu là điều chỉnh chức năng sử dụng đất, một số chỉ tiêu sử dụng đất và hạ tầng kỹ thuật nhằm phát huy hiệu quả sử dụng quỹ đất, phù hợp với tình hình thực tế; làm cơ sở pháp lý để quản lý đầu tư, xây dựng, đất đai, môi trường trong Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn theo quy định của pháp luật. Qua đó từng bước xây dựng Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn thành trung tâm kinh tế cửa khẩu thông minh, hiện đại, năng động, trở thành vùng động lực phát triển. Bản đồ quyết định điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 được niêm yết tại trụ sở UBND xã 15 ngày.

Lãnh đạo phòng kinh tế hạ tầng huyện, phát biểu tại hội nghị

T/h: Hoàng Ngọc (Trung tâm VH,TT và Truyền thông Văn Lãng)

Trong tháng: 6.849
Tất cả: 99.758