LÃNH ĐẠO HUYỆN KIỂM TRA KHU TẬP TRUNG HUẤN LUYỆN, DIỄN TẬP CỦA LỰC LƯỢNG DỊ BỊ ĐỘNG VIÊN

Chiều 14/9. Đoàn công tác của huyện Văn Lãng do đồng chí Nguyễn Văn Trường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Vũ Văn Nhiên - Phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND; Phòng kinh tế và hạ tầng; Phòng tài Chính đã đến kiểm tra khu tập trung huấn luyện diễn tập của lực lượng dự bị động viên tại xã Đông Quan, huyện Lộc Bình.

(Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra thao trường bắn tại xã Đông Quan, huyện Lộc Bình)

(Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra điều kiện sinh hoạt của cán bộ chiến sĩ, lực lượng dự bị động viên)

Tại buổi kiểm tra các đồng chí lãnh đạo huyện biểu dương, ghi nhận những cố gắng nỗ lực khắc phục khó khăn của cán bộ, chiến sĩ, lực lượng dự bị động viên trong quá trình tập trung huấn luyện tại thao trường. Bên cạnh đó đoàn công tác của huyện yêu cầu cơ quan chuyên môn, BCH quân sự huyện kịp thời rà soát khó khăn, bổ xung thệ thống quạt làm mát... chuẩn bị tốt điều kiện ăn ở, sinh hoạt, đảm bảo sức khỏe của cán bộ, chiến sĩ tham gia diễn tập.

Dịp này, đoàn công tác của huyện đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cán bộ chiến sĩ BCH quân sự huyện, lực lượng dự bị đông viên đang thực hiện công tác tập trung huấn luyện, diễn tập./.

(Đoàn công tác của huyện thăm hỏi, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ BCHQS huyện, lực lượng dự bị động viên)

T/h: Lương Khoa (Trung tâm VHTT&TT Văn Lãng)