VĂN LÃNG BẾ GIẢNG LỚP SƠ CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ NĂM 2024

Ngày 7/6/2024, Trung tâm chính trị huyện Văn Lãng tổ chức Lễ Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2024.

Lớp học gồm 38 học viên, khai giảng tháng 3/2024. Trong thời gian 2 tháng, các học viên đã được truyền đạt, học tập 18 chuyên đề chính theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương và một chuyên đề về "Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới". Ngoài các bài quy định, học viên được nghe chuyên đề Lịch sử Đảng bộ huyện Văn Lãng; được đi học tập thực tế tại khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Pác Bó, Cao Bằng.Thông qua chương trình học đã giúp cho cán bộ, đảng viên nắm được những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

( Đồng chí Vũ Hồng Khanh, Trưởng Ban tuyên giáo kiêm Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Văn Lãng trao bằng tốt nghiệp cho các học viên)

( Đồng chí Vũ Hồng Khanh, Trưởng Ban tuyên giáo kiêm Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Văn Lãng trao giấy khen cho các học viên xuất sắc)

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp Sơ cấp Lý luận chính trị, trong đó 3/38 học viên xếp loại xuất sắc, 21/38 học viên xếp loại giỏi, 13/38 học viên xếp loại khá, 1 học viên xếp loại trung bình. Nhân dịp này, Trung tâm Chính trị huyện biểu dương, khen thưởng cho 04 học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG ( Huyện Văn Lãng)

Trong tháng: 5.986
Tất cả: 98.895